เดินทางทัวร์เกาหลี ลิ้มรสชาติอาหารสุดอร่อยที่เมืองจอนจู

นักเดินทางทัวร์เกาหลีส่วนใหญ่ หากได้เดินทางทัวร์เกาหลีอย่างเป็นประจำ ก็จะทราบกันพอสมควรเลยว่า เมืองจอนจูถือได้ว่าเป็นเมืองสวรรค์ของนักชิมตัวยง ทำให้เมืองแห่งนี้ที่ประเทศเกาหลี กลายเป็นเมืองหนึ่งที่มีชื่อเสียงโด่งดังเป็นอย่างมาก มีเหล่านักชิมน้อยใหญ่จากทั่วทุกมุมโลก ต่างให้ความสนใจและเดินทางมายังเมืองจอนจูเป็นสำคัญ เพราะที่นี่ประกอบไปด้วยร้านอาหารต่าง ๆ ในเมือง จนกระทั่งทำให้ยูเนสโก ได้ทำการประกาศให้เมืองจอนจู ได้รับรางวัลเมืองที่มีความสร้างสรรค์ โดยเฉพาะศาสตร์การทำอาหารโดยตรงนั่นเอง
ด้วยความพิเศษที่แตกต่าง ส่งผลทำให้เมืองจอนจูภายในประเทศเกาหลี กลายเป็นเมืองหนึ่งที่มีความโดดเด่นเป็นอย่างมาก นักท่องเที่ยวทัวร์เกาหลีส่วนใหญ่ ที่ต้องการสัมผัสและชิมรสชาติอาหารเกาหลีที่ขึ้นชื่อ สามารถเดินทางไปยังเมืองนี้ได้ในทันที เพื่อที่จะได้สัมผัสกับรสชาติอาหารของเมืองเกาหลีแบบเต็ม ๆ และยังคงได้กินอาหารที่มีรสชาติเด็ด ๆ ถูกปากได้ไม่ยั้ง เพราะอาหารที่ขึ้นชื่อภายในเมืองจอนจู ถือได้ว่ามีอยู่มากมายเลยในยุคปัจจุบัน และที่นิยมกันมากที่สุดก็ต้องยกให้กับ Bibimbap และ Kongnamul gukbap ยิ่งถ้าหากนักท่องเที่ยวท่านใดได้ชิมแล้วละก็ อาจจะต้องติดใจกับการเดินทางมาท่องเที่ยวที่เมืองจอนจูอีกนาน
และนอกจากจะได้สัมผัสกับเหล่าอาหารรสเด็ด ที่มีรสชาติอร่อยตามแบบฉบับของเมืองจอนจูแล้ว นักท่องเที่ยวทัวร์เกาหลียังคงสามารถปีนขึ้นเขา เพื่อไปเที่ยวชมสถาปัตยกรรมโบราณ ที่มีความสวยงามอย่างมาก หรือจะเข้าชมสนามการแข่งขันฟุตบอลโลก ก็สามารถเข้าชมได้ทันทีเช่นกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>